We Are ONE กุญแจสำคัญแห่งความสำเร็จแท้จริงของธุรกิจ ONE Championship

We Are ONE

We Are ONE “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ผู้ก่อตั้ง ประธาน และซีอีโอ ของ ONE องค์กรที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นองค์กรสื่อกีฬาที่ใหญ่ที่สุด

We Are ONE “ONE Championship” เป็นธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว โดยที่ติดอันดับท็อป 5 ด้านยอดผู้ชมและการมีส่วนร่วมสูงสุด จากบรรดาสื่อกีฬาชั้นนำทั่วโลก จากข้อมูลของสถาบัน Nielsen ที่เผยแพร่ออกมาในปีนี้ และนอกจากหลักการ การบริหารธุรกิจอย่างมืออาชีพแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่บิ๊กบอส ONE “ชาตรี ศิษย์ยอดธง” ยึดถือและนำมาเป็นแนวทางหลัก ในการนำพาองค์กรสู่ความสำเร็จนั่นก็คือแนวคิด WeAreONE “เราคือหนึ่งเดียวกัน”

We Are ONE เป็นคอนเซ็ปต์ของ ONE ถ้าเราร่วมมือกันทุกคน พี่น้องกัน เราช่วยกัน เรามีโอกาสโชว์ทั่วโลกว่าประเทศไทยของเรา สุดยอดขนาดไหน แต่เราต้องจริงใจ ผมเป็นซีอีโอ ผมต้องจริงใจที่จะก่อสร้างฮีโร่ สร้างคุณค่า และเรื่องราว ONE เติบโตเร็วเพราะเป็นบริษัทใหญ่มาก

เราถ่ายทอดสดกว่า 154 ประเทศทั่วโลก และโซเชียลเราแรงมาก เมื่อเราสร้างนักกีฬาฮีโร่ เขาจะได้เงินจากสปอนเซอร์ด้วย พาร์ตเนอร์ของเราก็จะมีโอกาสมีเรตติงแข็งแรงขึ้นด้วย จะมีสปอนเซอร์ รัฐบาลจะลงทุนและหลายๆคนจะมาช่วยกันครับ” ชาตรี กล่าว

We Are ONE

WeAreONE จึงเป็นมากกว่าคอนเซ็ปต์ ซึ่งบ่งบอกถึงความจริงใจ ที่อยากให้ทุกคนเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่ง โดย ONE สามารถสร้างความเชื่อมั่นแก่พันธมิตรทางธุรกิจ ทั้งในระดับประเทศและระดับโลก ตลอดจนโปรโมเตอร์ นักกีฬา และค่ายศิลปะการต่อสู้ชั้นนำ ที่จับมือร่วมงานกับ ONE มากขึ้นเรื่อยๆ

จนนำไปสู่การเติบโตอย่างรวดเร็ว และสร้างผลตอบแทนให้แก่นักกีฬา และเครือข่ายที่เกี่ยวข้องอย่างชัดเจนเป็นรูปธรรม นอกจากนั้นแล้ว ONE ยังให้ความสำคัญกับการสร้างฮีโร่ เพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่สังคม แก่คนรุ่นลูกรุ่นหลาน ผ่านเรื่องราวการฝ่าฟันอุปสรรค ความขยัน มุมานะ

และการโชว์ศักยภาพบนสังเวียนของเหล่าฮีโร่ จนสามารถสร้างชื่อเสียง และเพิ่มมูลค่าให้ตัวเองได้ อันจะเป็นแรงบันดาลใจแก่คนทั่วโลก ได้มองเห็นคุณค่าของเรื่องราวเหล่านี้ และนำไปสู่กำลังใจในการสร้างอนาคตที่ดี

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิง : www.sanook.com

อ่านข่าวมวยอื่นๆได้ที่ >>ข่าวมวย

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก!!!

UFABOXING อัพเดททุกสถานณ์การมวยโลก !!!!