Saki Akai เจ้าหญิงสุดเซ็กซี่แห่งวงการมวยปล้ำ ที่บอกเลยว่าฝีมือไม่ธรรมดา ชนิดคว้าตำแหน่งแชมป์มวยปล้ำอาชีพมาแล้ว


Saki Akai นักมวยปล้ำสาวสุดเซ็กซี่ จากประเทศญี่ปุ่น ลีลาการโชว์บนเวทีของเธอก็โดดเด่นทำเอาครองใจหนุ่มหลายคน

Saki Akai หากพูดถึงนักมวยปล้ำ เชื่อว่าทุกคนคงจะ นึกถึงภาพนักมวยปล้ำร่างหมี ที่มีกล้ามเป็นมัดๆ โดดรัดฟัดเหวี่ยงร่างกาย ความดุเดือดรุนแรง แบบผู้ชาย พร้อมกับละอองเหงื่อ ที่กระเด็นผ่านกล้อง แต่ในความเป็นจริงแล้ว คงจะไม่มีใครคิดว่า นักมวยปล้ำนั้น ก็มีมวยปล้ำแบบที่ดู เพื่อความสวยงาม

ก็มีให้เห็นเหมือนกันนะ อย่าง “ซากิ อากาอิ (Saki Akai)” นักมวยปล้ำสาวสุดเซ็กซี่ คนนี้มีกดีกรีเป็นถึง แชมป์เปี้ยนมาแล้ว หลายสมัยเลยทีเดียว เห็นแบบนี้แล้ว ใช่ว่าเธอจะเป็น นักมวยปล้ำธรรมดาๆเลย แม้ว่าร่างกายของเธอนั้น จะเพรียวบางขนาดนี้ แต่ก็สามารถล้มหนุ่มๆ บนสังเวียนผ้าใบมาแล้ว

และด้วยความที่ น่ารักสดใสของเธอ ทำให้มีโมเดลลิ่งหลายเจ้า พากันมาติดต่อเธอ ให้ช่วยไปเป็นนางแบบมาแล้วด้วย บอกได้เลยว่า SAKI AKAI สาวสวยจากญี่ปุ่นคนนี้ กับเสนห์ที่ไม่เหมือนใคร เพราะเธอไม่ใช่ผู้หญิง ที่ดูอ่อนโยนเหมือนคนอื่นๆ แน่นอนเพราะเธอมีดีกรีเป็นถึง “นักมวยปล้ำมืออาชีพ”

เลยทีเดียวอีกทั้ง เธอยังมีงานเสริมในการ เป็นนางแบบอีกด้วย บอกได้เลยว่า เธอคนนี้เก่ง และมากความสามารถจริงๆ เห็นสวยๆแบบนี้ อย่าคิดนะว่าเธอจะเป็น นักมวยปล้ำฝีมือกระจอก ถึงแม้จะมีประสบการณ์ไม่มาก แต่เธอก็สามารถ เอาชนะคู่ต่อสู้ มาแล้วนับไม่ถ้วนทีเดียว

มาทำความรู้จักกับ “Saki Akai” นักมวยปล้ำสาวสุดเซ็กซี่ ให้รู้จักกับเธอมากยิ่งขึ้น

Saki Akai

 

 

 

“ซากิ อากาอิ” เธอเกิดเมื่อวันที่ 24 มกราคม 1987 ในเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น แม้ว่าหน้าตาหรือ รูปร่างของเธออาจจะ ดูไม่เหมาะกับนักมวยปล้ำ สักเท่าไหร่ แต่สายเลือด ก็ย่อมไม่ทิ้งแถว เพราะว่าพ่อของเธอนั้นเอง ก็เป็นอดีตนักมวยมืออาชีพ ชื่อว่า “ฮิเดคาซุ อากาอิ (Hidekazu Akai)” แต่ถึงอย่างไรก็ตาม

เส้นทางนักมวยปล้ำของเธอ ยังไม่ได้เริ่มตั้งแต่ตอนนั้น ซากิ อากาอิ ปูเส้นทางในช่วงวัยรุ่น ตามประสาเด็กสาว หน้าตาน่ารักทั่วไป โดยการรับงานถ่ายแบบ และแต่งชุดคอสเพลย์ ทำให้เธอนั้นมีฐานแฟนคลับ อยู่แล้วเป็นทุนเดิม ซากิ ซามะ สาวสวยหุ่นแซ่บ กับเรือนร่างที่ชวนมอง มาพร้อมกับสัดส่วน

ในขนาด 83-60-89 ซม. เธอคนนี้มีฉายา ในวงการมวยปล้ำว่า “แม่มดสาวแห่งวงการมวยปล้ำญี่ปุ่น” โดยบทบาทและ คาแรคเตอร์ที่เธอ ถูกวางเอาไว้นั่นก็คือ การเป็นสาวน้อย ที่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราว เต็มไปด้วยความสวยเซ็กซี่ ลึกลับน่าค้นหา หากเธอขึ้นเวทีเมื่อไหร่ ทุกสายตาจะต้อง ตกอยู่ในภวังค์ ทุกท่วงท่า

ทุกลีลาของเธอทุกราย จากกระแสความนิยม ในตัวของเธอเอง ทำให้ต้นสังกัดดังของ ซากิซามะ (SAKISAMA) อย่าง DDT Pro-Wrestling ได้วางบทบาทใหม่ ให้เธอกลายเป็นไอดอล ระดับแถวหน้าของค่าย โดยได้จัดสร้าง ผลงานโฟโต้เซ็ต ออกมาวางจำหน่าย ซึ่งแน่นอนว่า สามารถสร้างกระแส และมีผลตอบรับกลับมา เป็นอย่างดีจนสั่งพิมพ์ กันแทบไม่ทันเลยทีเดียว

เส้นทางสู้วงการมวยปล้ำของ “ซากิ อากาอิ” ที่ทั้งสวย และเก่ง ความสามารถเยอะอีกด้วย

Saki Akai

“ซากิ อากาอิ” เธอได้เริ่มเข้าสู่ วงการมวยปล้ำ ตั้งแต่อายุ 24 ปี เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2011 โดยเปิดตัวในงาน Ice Ribbon 1st Anniversary Show ซึ่งเป็นการ แข่งขันมวยปล้ำหญิง อากาอิจับคู่ปล้ำกับ ฮิคารุ ชิดะ (Hikaru Shida) ปะทะกับ ทซึคาซะ ฟูจิโมโต้ (Tsukasa Fujimoto)

และ มาโคโตะ (Makoto) และอีกสองปีถัดมา เธอจึงได้เซ็นสัญญากับ ค่ายมวยปล้ำ DDT Pro-Wrestling (DDT) ทำให้เธอได้ขึ้นปล้ำ ในฐานะนักมวยปล้ำอาชีพ เป็นครั้งแรกในปี 2013 “ซากิ อากาอิ” คว้าตำแหน่งแชมป์ใหญ่ ครั้งแรกในรายการ Princess Tag Team Champion ในปี 2018

ซึ่งเป็นการแข่งขันมวยปล้ำแบบจับคู่กับ อะซูซะ คริสตี้ (Azusa Christie) ภายใต้ชื่อทีม NEO Biishiki-gun และอีก 2 ครั้งในปี 2020

และ 2021 รวมถึงอดีตแชมป์กว่า 21 สมัยประจำรายการ Ironman Heavymetalweight Championship นับตั้งแต่ปี 2015-2021

ชีวิตปัจจุบันของ “ซากิ อากาอิ” เจ้าหญิงสุดเซ็กซี่ แห่งวงการมวยปล้ำญี่ปุ่น จะเป็นยังไงบ้าง

ปัจจุบันนี้ ซากิ อากาอิ เธอก็ได้อยู่ภายใต้ สังกัด DDT Pro-Wrestling และ Tokyo Joshi Pro Wrestling (TJPW) และเธอยังมีฉายาในวงการ หลากหลายชื่อ ไม่ว่าจะเป็น Saki Akamiya, Sukeban Saki, Sakisama หรือเรียกสั้นๆ ว่า “Saki” ด้วยคาแรกเตอร์ที่ทางค่าย DDT

วางตัวให้เป็นนักมวยปล้ำ และไอดอลประจำค่าย ถึงขนาดที่เธอนั้น มีผลงานโฟโต้เซต ออกมาจำหน่ายโดยเฉพาะ และแน่นอนว่า ผลตอบรับนั้นดีจนเกินคาด ถึงขนาดที่ว่าทางค่าย สั่งพิมพ์ขายแทบไม่ทัน บอกได้เลยว่าเธอนั้นเป็น แม่มดสาวแห่ง วงการมวยปล้ำญี่ปุ่น อย่างแท้จริง

ถึงแม้อายุเธอนั้น จะล่วงเข้าสู่วัย 34 ปี แต่ดีกรีความเซ็กซี่ และเล่ห์เหลี่ยม เสน่ห์แพรวพราว ของเธอไม่ได้ลดลง เลยแม้แต่น้อย นอกจากกีฬามวยปล้ำแล้ว ซากิ อากาอิ ยังได้มีผลงาน การแสดงกับ Platinum Production ที่ทำให้เธอได้ไป ปรากฏในภาพยนตร์ หลากหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Lady Ninja: Blue Shadow” และ “Giant Monster Mono” รวมถึงงานถ่ายแบบ โดยที่มีแฟนๆติดตาม เป็นจำนวนมาก

ข่าวสารเพิ่มเติม : อนิเมะ

แนะนำบทความมวยน่าติดตาม : จอห์น ซีน่า