ONE Fight Night 6 ศึกของสองแชมป์โลก “ซุปเปอร์บอน” แท็กทีม “รถถัง”

ONE Fight Night 6

ONE Fight Night 6 “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” และ “รถถัง จิตรเมืองนนท์” สองแชมป์โลก ONE เข้าร่วมรายการนัดยิ่งใหญ่

ONE Fight Night 6 ศึกขององค์กรการต่อสู้ระดับโลก “วัน แชมเปียนชิพ” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองกับการกลับมาจัดในประเทศไทยแบบเปิด ให้ผู้ชมเข้าถึงติดขอบสังเวียนครั้งแรกในรอบ 3 ปี โดยที่ก่อนหน้านี้มีการเปิดเผยโผศึก “ONE Fight Night6” ที่อัดแน่นไปด้วยกองทัพนักสู้ดาวดังสายเลือดไทยเต็มทีม ไม่ว่าจะเป็น “แสตมป์ แฟร์เท็กซ์” ที่ชกกติกาผสม (MMA & มวยไทย) เป็นคู่หญิงคู่แรกในประวัติศาสตร์กับ “อนิสสา เม็กเซน”

และนัดล้างตาของ “ซุปเปอร์เล็ก เกียรติหมู่ 9” กับแชมป์โลก ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต “อิเลียส เอ็นนาฮาชิ” รวมถึง “แอนนา ซุปเปอร์เกิร์ล” และ “พงษ์ศิริ พี.เค.แสนชัยฯ” ที่ต่างมีคิวขึ้นชกในวันเดียวกัน

ONE Fight Night 6

ซึ่งล่าสุดหลังจากที่ “ซุปเปอร์บอน สิงห์มาวิน” ป่วยกะทันหัน ทำให้ต้องเลื่อนการแข่งขันนัดป้องกันตำแหน่ง ONE คิกบ็อกซิ่ง รุ่นเฟเธอร์เวต กับผู้ท้าชิงดีกรีแชมป์ เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ “ซิงกิช อัลลาซอฟ” ออกไป จากเดิมที่กำหนดชกกันในศึก ONE Fight Night 5 วันที่ 3 ธ.ค.65 ก็ได้ปรับให้มาเป็นคู่เอกของ ONE Fight Night6 แทน ทำให้นี่จะเป็นครั้งแรกที่ “ซุปเปอร์บอน” ได้มีโอกาสขึ้นทำศึกบนสังเวียน ONE ในบ้านเกิดต่อหน้ากองเชียร์ชาวไทย

และยังมีอีกหนึ่งคู่ ที่เข้าสมทบทัพความมันส์อย่าง “รถถัง จิตรเมืองนนท์” แชมป์โลก ONE ขวัญใจชาวไทย เจ้าของสไตล์การชกแบบฉบับ “ดิ ไอรอนแมน” จะดวลกับ “แดเนียล พูแอร์ตัส” นักสู้ชาวสเปน ที่ถูกประกบคู่กันไว้ก่อนหน้านี้ แต่คลาดแล้วกันไป ทั้งคู่จะเจอกันในกติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต เพื่อกรุยทางสู่เส้นทางคิกบ็อกซิ่งในอนาคต

สำหรับศึก ONE Fight Night6 จะแข่งขันกันในเช้าวันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2566 เวลา 08.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี โดยรายการนี้จะมีการยิงสัญญาณสด ตรงกับช่วงเวลาไพรม์ไทม์ของอเมริกา

สำหรับแฟนๆกีฬาที่สนใจอยากจะเข้าร่วม สัมผัสประสบการณ์ติดขอบสังเวียน ชมรายการต่อสู้ระดับโลกที่ยกพลมาจัด ณ เมืองไทย สามารถจองบัตรเข้าชมได้แล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น 150 บาท

ขอบคุณข้อมูลอ้างอิง : www.sanook.com

อ่านข่าวมวยอื่นๆได้ที่ >>ข่าวมวย

ติดต่อเรา >> คลิ๊ก!!!

UFABOXING อัพเดททุกสถานณ์การมวยโลก !!!!